Đàn Organ Casio LK-270

Mã sản phẩm:
Giá: 5,300,000 đ

Với đàn Organ Casio LK-270, thật dễ dàng và thú vị đối với những ai lần đầu tiên làm quen với đàn qua chức năng hỗ trợ của phím sáng. Ngoài ra, đàn Organ Casio LK-270 còn có chức năng hát Karaoke. Thật thú vị vừa đàn vừa hát Karaoke tại nhà với đàn Organ Casio LK-270

 

Một trong hai mục đích chính của âm nhạc là "giải trí tâm hồn". Nhưng đôi khi bạn luôn tự hỏi: Chơi đàn có thật sự là một điều dễ dàng?

 

Với đàn phím sáng, thật dễ dàng và thú vị khi lần đầu tiên làm quen với đàn organ, ai cũng có thể chơi đàn dễ dàng như hát karaoke.

 

Thông số kỹ thuật đàn Organ Casio LK-270

 

Phím sáng.

 

Nguồn âm AHL ( Acoustic & Highly-compressed Large-waveform): Kỹ thuật nén âm hiện đại cho ra những âm piano như thật

 

Số phím: 61

 

Phản ứng với cường độ va chạm: Giống với Piano dây, keyboard cho lớn tiếng khi nhấn mạnh và nhỏ tiếng khi nhấn nhẹ.

 

Số tiếng đàn: 570

 

Số giai điệu tự động: 180

 

Số bài hát có sẵn: 152

 

Chức năng bài học: Cho phép tắt phía bên trái hoặc bên phải của bàn phím thuận lợi cho việc học.

 

Hỗ trợ thẻ nhớ SD: có 

 

Giao tiếp MIDI rộng: Có thể giao tiếp MIDI với những thiết bị không cùng hãng sản xuất

 

Cổng USB: Dễ dàng giao tiếp với máy tính.

 

Đầu thu: Ghi âm và phát lại những gì đã được chơi trên bàn phím.

 

Chỉ cần một lần nhấn là có được cấu hình mặc định.

 

Chức năng Sampling

 

Bàn phím tương tự đàn Piano

 

Microphone

 

Chức năng Sampling bạn có thể thu tất cả những tiếng bạn ưa thích như: tiếng động vật, tiếng cười, tiếng nói qua thiết bị audio hoặc microphone...sau đó bạn phát lại những tiếng này với bàn phím đàn

 

 

 Bạn muốn mua đàn chất lượng.. ?!
 Bạn muốn mua đàn giá hợp lí.. ?!
 Bạn muốn có nhiều lựa chọn và được hưởng dịch vụ tốt nhất.. ?!

= Hãy đến #Grand_PIANO_Hà_Nội !

- Với số lượng đàn lớn, nhập khẩu liên tục và luôn cập nhật sản phẩm, Grand PIANO Hà Nội luôn muốn mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn, từ giá cả đến mẫu mã.
- Chất lượng đàn được đảm bảo tốt nhất, điểm đánh giá cao, kiểu dáng đẹp, âm thanh tuyệt vời.
- Tặng thêm nhiều sản phẩm (đặc biệt là cho trẻ nhỏ) và nhiều khuyến mại CHỈ có tại Grand PIANO Hà Nội.

Chi tiết liên hệ:
   09.8486.1134 - 03.3356.1134 - 0968.252.739 - 0934.479.348
hoặc nhắn tin tới fanpage : Grand PIANO Hà Nội.


- Địa chỉ:
 + Showroom 1: Số 159 Hào Nam – Đống Đa – HN
 + Showroom 2: Số 79 Ngõ 35 Cát Linh – Đống Đa – HN
     + Kho 1: Ngõ 168 Hào Nam – Đống Đa – HN
     + Kho 2: Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – HN
     + Kho 3: Xa La – Hà Đông – HN
- Link Google Maps: 
https://goo.gl/maps/43z1iAyQKt92
- Web: GrandPIANO.com.vn

- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại nhạc cụ khác: #Organ# Guitar #Violin #Ukulele với giá rẻ: 80 – 90% giá thị trường.. (09.8486.1134 - 03.3356.1134)

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Grand PIANO Hà Nội - "Nhận bạn niềm tin, trao dịch vụ tốt".


#GrandPIANO #UprightPiano #DigitalPIANO
#Luxury #Limited_Edition #Special_Edition #PIANO

 

Hỗ trợ trực tuyến
Chat with Me!
Đỗ Quốc Bảo - Kinh doanh

09.8486.1134

Chat with Me!
Đỗ Văn Đại - Kỹ Thuật

0968.252.739

 
 
Sản phẩm mới

Thông tin liên hệ

[ Grand PIANO Hà Nội ] - Hệ thống cửa hàng PIANO cao cấp


[ LIÊN HỆ ]
☎ Kinh doanh: 09.8486.1134 - 03.3356.1134
☎ Kỹ thuật: 0968.252.739 - 0934.479.348
🌏: GrandPIANO.com.vn
📩: GrandPIANOmail@gmail.com

[ HỆ THỐNG CỬA HÀNG ]
🏠 Cơ sở 1: Số 159 Hào Nam - Đống Đa - HN
🏠
Cơ sở 2: Cát Linh - Đống Đa - HN (gần cây xăng Hào Nam)
🏠
Cơ sở 3: Ngõ 168 Hào Nam - Đống Đa - HN
🏢 Kho 1: Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - HN
🏢 Kho 2: Xa La - Hà Đông - HN

Kết nối đến chúng tôi

nut len