Những điều cần biết khi vệ sinh đàn Piano cơ để tăng tuổi thọ của đàn

1. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI VỆ SINH ĐÀN PIANO CƠ
Để vệ sinh đàn piano đúng cách các bạn cần thực hiện theo từng thao tác một và nên nhớ không nên tự ý vệ sinh khi chưa có sự hướng dẫn kỹ lưỡng. Tốt nhất các bạn cần tham khảo một số điều dưới đây:
- Thứ nhất: Nên dùng khăn lau mềm cao cấp để tránh làm đàn bị trầy xước cũng như bụi bẩn không thể bám lại đàn.
- Thứ hai: Không nên dùng khăn ướt điều này sẽ làm nước thấm vào các bộ phận bên trong khiến đàn dễ bị hư hỏng và độ bền không được giữ lâu.
- Thứ ba: Dùng nước vệ sinh lau kiếng hoặc dùng xi Cana để làm sạch các bụi bẩn bám trên đàn cũng như sạch mọi vết bẩn, vết ố.
- Thứ tư: Tuyệt đối không nên dùng các chất tẩy mạnh hoặc dung môi để tẩy đàn điều này sẽ làm dễ bị hư hỏng và bào mòn nhanh.
2. HƯỚNG DẪN VỆ SINH ĐÀN PIANO CƠ
Vệ sinh đàn piano cơ khá là phức tạp. Do đó, bạn cần thực hiện theo một số cách mà chúng tôi nói ở dưới đây:
2.1 Cách đánh bóng, vệ sinh đàn piano cơ
Để vệ sinh các bề mặt bên ngoài của đàn piano cơ hãy dùng khăn lau thật mềm và xịt thêm một ít nước lau kính lên khăn rồi lau sạch sẽ các bụi bẩn bám trên đàn.
Cách nữa các bạn có thể dùng xi Cana để đánh bóng toàn bộ cây đàn, với những vết trầy xước, vết ố khó lau chùi sẽ được đánh bay một cách nhanh chóng và khiến cây đàn bóng nhoáng như mới.
Giữ phím đàn, dùng khăn mềm lau thật sạch và nếu có những vết ố hãy dùng xi Cana để làm sạch phím đàn và làm các phím trở nên sáng bóng hơn.
2.2 Vệ sinh bộ máy bên trong đàn piano cơ
Để vệ sinh bộ máy piano cơ hãy tháo rời các bộ phận bên trong ra một cách cẩn thận và khi vệ sinh xong hãy lắp lại như đúng vị trí ban đầu.
Dùng chổi lông gà hoặc dụng cụ thổi hơi mạnh như: Quạt, máy sấy tóc, máy hút bụi,... Đầu tiên dùng chổi lông gà để loại bỏ bụi bẩn ở búa đàn, các lò xo, dây đàn, sau đó dùng máy hút bụi để hút sạch tất cả các bụi bẩn bên trong còn sót lại.
Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ đến các kỹ thuật viên tại Grand PIANO để họ có thể vệ sinh và bảo dưỡng theo đúng định kỳ để các bộ máy bên trong đàn của bạn được hoạt động tốt và bền bỉ theo thời gian.
☎ Kỹ thuật : 0968.252.739 - 0934.479.348
-------------------------------------------------------------
[ Grand PIANO - Hệ thống cửa hàng PIANO cao cấp ]
[ DỊCH VỤ ] : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
- Mua bán PIANO, Cho thuê PIANO, Bảo dưỡng PIANO, Lên dây PIANO, Vệ sinh PIANO, Sửa chữa PIANO, Vận chuyển PIANO, Tư vấn chọn đàn PIANO và giới thiệu trung tâm học nhạc.
[ LIÊN HỆ ]
☎ Kinh doanh : 09.8486.1134 - 03.3356.1134
☎ Kỹ thuật : 0968.252.739 - 0934.479.348
🌏 : GrandPIANO.com.vn
📩 : GrandPIANOmail@gmail.com
[ HỆ THỐNG CỬA HÀNG ]
🏠 Cửa hàng 1 : Số 159 Hào Nam - Đống Đa - HN
🏠 Cửa hàng 2 : Cát Linh - Đống Đa - HN (gần cây xăng Hào Nam)
🏠 Cửa hàng 3 : Ngõ 168 Hào Nam - Đống Đa - HN
🏢 Kho 1 : Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - HN
🏢 Kho 2 : Xa La - Hà Đông - HN
📍 - Chỉ đường Google Maps: https://g.page/GrandPIANO-HaNoi?share
[ Grand PIANO .com.vn ] - "Nhận bạn niềm tin, trao dịch vụ tốt".