YAMAHA G3E

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

* Kích cỡ:  C:101cm – D:183cm – R:148cm
* Trọng lượng: 310kg
* Màu: Đen bóng
* Số pedal: 3
* Phím: 88
* Sản xuất tại Nhật Bản

Yamaha Grand G3

Dòng Piano Yamaha Grand G3 được ra đời từ năm 1965 bởi thương hiệu Piano danh tiếng Yamaha. Nhãn hiệu piano Yamaha Grand  G3 được sản xuất trong khoảng thời gian là 20 năm (từ năm 1965 đến năm 1985),  Đây có thể coi là thời kỳ “vàng” của thương hiệu Yamaha vì thời kỳ này hãng piano Yamaha đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao nhất, nguyên liệu để sản xuất đàn piano của Yamaha thời kỳ này cũng là tốt nhất.

Hầu hết những sản phẩm piano của hãng piano Yamaha ra đời trong thời kỳ này có âm thanh thật tuyệt vời, rõ ràng và ấm áp, điều này đã được khẳng định qua thời gian bởi người sử dụng.


Ngày nay dòng sản phẩm Yamaha G3 Grand Piano này được sản xuất ở Indonesia, chất liệu để làm nên sản phẩm này đã được thương mại hóa để giảm giá thành sản phẩm lên chất lượng không còn tốt và đảm bảo như trước đây. Những cây đàn Piano Yamaha Grand G3E được sản xuất tại Nhật Bản rất ít vì thế nó ngày càng khan hiếm và quý. Sản phẩm này được những nghệ sỹ sưu tầm ngay lập tức nếu như sản phẩm còn nguyên bản và được chăm sóc kỹ lưỡng. Chất liệu gỗ để làm lên sản phẩm Piano Yamaha Grand G3E rất tốt có độ bền hàng trăm năm.

Dây đàn trong dòng sản phẩm Piano Yamaha Grand G3 được làm bằng chất liệu thép đặc biệt và đồng tinh khiết cho ra những âm thanh ấm áp và sâu lắng, người chơi sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bới thứ âm thanh mà dòng sản phẩm này mang lại.
Khung đàn (Frame) của piano yamaha Grand G3 với chất liệu bằng hợp kim gang được tinh luyện chất lượng cao và được đúc với độ chính xác tuyệt đối, đây là bộ khung đàn trong những sản phẩm piano cao cấp của Yamaha giai đoạn những năm 1965 đến năm 1985. Bàn phím với 88 phím được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp, chống trơn trượt giúp người chơi thao tác rất thoải mái, có thể cảm nhận rõ ràng sắc thái mạnh, nhẹ của từng nốt nhạc được phát ra khi lướt tay trên phím đàn.

Piano Yamaha G3E là dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh, nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi, vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright. Là dòng piano toàn diện qua quá trình cải tiến, phát triển về âm thanh cũng như kỹ thuật.

 Piano Yamaha G3E là một cây đàn piano rất cảm hứng cho người chơi.


Hỗ trợ trực tuyến
Chat with Me!
Đỗ Quốc Bảo - Kinh doanh

09.8486.1134

Chat with Me!
Đỗ Văn Đại - Kỹ Thuật

0968.252.739

 
 
Sản phẩm mới

Thông tin liên hệ

[ Grand PIANO Hà Nội ] - Hệ thống cửa hàng PIANO cao cấp


[ LIÊN HỆ ]
Kinh doanh : 09.8486.1134 - 03.3356.1134
Kỹ thuật : 0968.252.739 - 0934.479.348
🌏 : GrandPIANO.com.vn
📩 : GrandPIANOmail@gmail.com

[ HỆ THỐNG CỬA HÀNG ]
🏠 Cơ sở 1 : Số 159 Hào Nam - Đống Đa - HN
🏠
Cơ sở 2 : Cát Linh - Đống Đa - HN (gần cây xăng Hào Nam)
🏠
Cơ sở 3 : Ngõ 168 Hào Nam - Đống Đa - HN
🏢 Kho 1 : Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - HN
🏢 Kho 2 : Xa La - Hà Đông - HN

Kết nối đến chúng tôi

nut len