Giới thiệu Grand PIANO

[𝐕𝐄̂̀ 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃𝐏𝐈𝐀𝐍𝐎]
- Phố Hào Nam-con phố của những người yêu nhạc, nơi vô vàn người ghé thăm với niềm đam mê mãnh liệt mang tên “ Âm nhạc”, hay cũng được biết đến là nơi những cửa hàng nhạc cụ nối tiếp nhau dọc con phố,...và nơi đây cũng là khởi nguồn cho một điểm sáng “𝐺𝑟𝑎𝑛𝑑𝑃𝑖𝑎𝑛𝑜”
 
Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'GrandPIANO PIANO .com.vn YAMAHA'
- Nỗ lực không ngừng vì người yêu nhạc. Được thành lập từ 2011 cho tới nay, 𝐺𝑟𝑎𝑛𝑑𝑃𝑖𝑎𝑛𝑜 luôn trăn trở làm thế nào để đưa âm nhạc đến với thật nhiều người, đặc biệt là lớp trẻ vì từ sâu thẳm trong thâm tâm người quản lý 𝐺𝑟𝑎𝑛𝑑𝑃𝑖𝑎𝑛𝑜 và từng nhân viên nơi đây đều hiểu rõ âm nhạc có vai trò quan trọng như thế nào trong việc phát triển tâm hồn, nhân cách và trí tuệ của trẻ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 
Có thể là hình ảnh về ‎trong nhà và ‎văn bản cho biết '‎سس٣ GrandPIANO PIANO .com.vn YAMAHA‎'‎‎
- Để tồn tại và phát triển giữa vô vàn sự lựa chọn của 𝑄𝑢𝑦́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 là cả một quá trình tuyệt vời đối với chúng tôi!
Mỗi khi nhận được nụ cười, nhận được niềm tin từ phía khách hàng, chúng tôi luôn tự hào và hướng tới những mục tiêu xa hơn- lan tỏa những giá trị tốt nhất đến nhiều người hơn!
Cứ như vậy, trải qua hơn 10 năm, đến nay 𝐺𝑟𝑎𝑛𝑑𝑃𝑖𝑎𝑛𝑜 đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng, trở thành một trong những thương hiệu bán nhạc cụ hàng đầu Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Độ nhận diện thương hiệu không ngừng phát triển khi 𝐺𝑟𝑎𝑛𝑑𝑃𝑖𝑎𝑛𝑜 liên tục nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng.
- Với tôn chỉ “𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐢𝐧, 𝐭𝐫𝐚𝐨 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐭𝐨̂́𝐭” 𝐺𝑟𝑎𝑛𝑑𝑃𝑖𝑎𝑛𝑜 cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhân viên bán hàng, tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, am hiểu về âm nhạc tại các chi nhánh của 𝐺𝑟𝑎𝑛𝑑𝑃𝑖𝑎𝑛𝑜 luôn sẵn sàng phục vụ 𝑄𝑢𝑦́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm nhạc cụ!
Chúng tôi - những người thấu hiểu khách hàng từ trái tim sẽ cùng những sản phẩm âm nhạc tốt nhất, kiến thức chuẩn mực nhất, sự phục vụ tận tâm nhất với giá thành hợp lý, ưu đãi nhất đến với 𝑄𝑢𝑦́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ
⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
[ 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐏𝐈𝐀𝐍𝐎 ] - 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐏𝐈𝐀𝐍𝐎 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩
☎ Kinh doanh : 09.8486.1134 - 03.3356.1134
☎ Kỹ thuật : 0968.252.739 - 0934.479.348
🌏 : GrandPIANO.com.vn
📩 : GrandPIANOmail@gmail.com
[ 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 ]
🏠 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏 : Số 159 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
🏠 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐 : Ngõ 168 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
🏠 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟑 : Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội (gần cây xăng Hào Nam)
🏢 𝐊𝐡𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝟏 : Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
🏢 𝐊𝐡𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝟐 : Hà Đông - Hà Nội
📍 - Chỉ đường Google Maps: https://g.page/GrandPIANO-HaNoi?share
[ 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐏𝐈𝐀𝐍𝐎 .𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧 ] - "𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐢𝐧, 𝐭𝐫𝐚𝐨 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐭𝐨̂́𝐭".