YẾU TỐ NÀO TẠO NÊN ĐỘ BỀN CHO ĐÀN PIANO ĐIỆN?

YẾU TỐ NÀO TẠO NÊN ĐỘ BỀN CHO ĐÀN PIANO ĐIỆN?

Theo nhận xét cũng như kinh nghiệm của các chuyên gia và người sử dụng lâu năm thì đàn piano điện có tuổi thọ vào khoảng 10 năm đối với những cây đàn piano điện được mua mới, còn với những cây đàn piano điện đã qua sử dụng, tuổi thọ có thể ngắn hơn nhiều hay ít phụ thuộc vào cây đàn bạn chọn mua có đảm bảo hay không. Trong trường hợp bạn thường xuyên kiểm tra, bảo quản tốt thì con số đó có thể kéo dài lên đến 20 năm hoặc hơn thế nữa.

1/ Chất lượng của các bộ phận trong cây đàn. Việc kiểm tra kĩ càng bàn phím và các thiết bị điện tử của đàn piano điện là vô cùng cần thiết. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới việc sử dụng sau này. Bàn phím không quá cứng, không bị kẹt khi sử dụng. Các thiết bị điện tử phải còn mới, hoạt động ổn định. Khi mua đàn piano điện mới, bạn nên lựa chọn những thương hiệu có tiếng trên thị trường, đầu tư một mức giá vừa hoặc cao để sở hữu được một cây đàn piano điện tốt. Và đây là yếu tố tác động không nhỏ tới tuổi thọ của đàn piano.

2/ Cách sử dụng của người chơi đàn. Việc bạn sử dụng đàn thường xuyên hay chỉ thỉnh thoảng sử dụng một vài lần cũng ảnh hưởng tới độ bền của đàn. Với một cây đàn được thường xuyên sử dụng sẽ có độ bền cao hơn cây đàn để vài ba tháng sử dụng một lần. Phải sử dụng đàn đúng cách, không để tác động quá mạnh ảnh hưởng tới thiết bị điện tử trong đàn.

3/ Vệ sinh, bảo quản đàn đúng cách sẽ tăng độ bền của đàn. Khi đã mua đàn về sử dụng, ai cũng muốn cây đàn piano điện của mình có thể sử dụng được trong khoảng thời gian lâu nhất. Nếu muốn như thế bạn phải vệ sinh và bảo quản đàn của mình đúng cách. Trong các bộ phận của đàn, bàn phím là nơi cần được lau chùi và bảo quản tốt nhất vì khi chơi hay luyện tập, bàn phím là nơi chịu tác động nhiều nhất. Lúc chơi, tay thường tiết ra mồ hôi, làm bụi bẩn bám vào phím đàn gây ố vàng, mất tính thẫm mỹ cũng như làm hao mòn.

Lưu ý một điều rằng, hãy để tay thật khô ráo và sạch sẽ khi chơi đàn. Khi lau chùi phải sử dụng miếng vải mềm, chùi với nước xà bông loãng, tránh trường hợp sử dụng các loại hóa chất nặng.

Tóm lại, độ bền của một cây đàn piano điện thường ảnh hưởng bởi các yếu tố:

+ Lựa chọn mua đàn piano điện mới hay đàn piano điện cũ.

+ Thương hiệu cũng như giá thành của cây đàn.

+ Cách sử dụng của người chơi đàn.

+ Và yếu tố cuối cùng, đặc biệt quan trọng là việc kiểm tra, bảo quản cây đàn một cách thường xuyên. Để đàn trong một môi trường sạch sẽ, gọn gàng.

----------------------------------------------------------------------

𝐁𝐎𝐖𝐌𝐀𝐍 𝐏𝐈𝐀𝐍𝐎 - Sản phẩm được biết đến với độ bền vượt trội!

Thông tin sản phẩm: Đàn 𝐏𝐈𝐀𝐍𝐎 điện MỚI - 𝐁𝐎𝐖𝐌𝐀𝐍

✅ - Sản xuất, nhập khẩu từ Hàn Quốc 🇰🇷 (có giấy tờ nguồn gốc nhập khẩu CO rõ ràng)

✅ - Chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế

✅ - Bảo hành chính hãng 𝟐 𝐍𝐀̆𝐌 miễn phí (thay mới mạch điện, linh kiện, không hàn xì chắp vá). Hỗ trợ sửa chữa thay thế linh kiện mới chính hãng trọn đời sản phẩm

✅ - Bao gồm đầy đủ phụ kiện:

● Sách hướng dẫn sử dụng

● Ghế da, chân gỗ cao cấp

● Tai nghe chính hãng

● Dây AUX kết nối âm thanh với điện thoại, máy tính

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

Bowman PIANO Việt Nam - Đồng hành cùng bạn ngay từ khi bắt đầu

☎️ : 03.3356.1134 - Đại diện : 09.8486.1134

🌏 : https://bowmanpiano.com.vn/

📽 : https://www.youtube.com/channel/UChDgskMNVcLU6PN77fqebbw

📨 : BowmanPIANO.Vietnam@gmail.com

🏢 : Hệ thống chi nhánh tỉnh - phân phối trên toàn quốc

 

#BowmanCX230 #CX230SR #CX230WH #BowmanCX230SR #BowmanCX230WH #BowmanCX280 #CX280SR #CX280WH #BowmanCX280SR #BowmanCX280WH #BowmanCX350 #CX350SR #CX350WH #BowmanCX350SR #BowmanCX350WH #BowmanPIANO #Bowman #PIANO #CX200 #CX230 #CX250 #CX280 #CX350 #DigitalPianoBowman #PianoĐiện #ĐànPiano #PianoMới #MuađànPianoOnline #PianoĐiệnMới #MuaPiano #MuaPianoMoi